Trong khuôn khổ Chương trình Không gian công cộng Toàn cầu của Tổ chức Định cư con người Liên Hợp Quốc (UN-Habitat), dự án Những tuyến đường thể thao Đà Nẵng của tổ chức Placemakers (Hà Lan) là một trong 35 đề xuất được lựa chọn nhận hỗ trợ tài chính và kỹ thuật từ tổ chức UN-Habitat để triển khai thí điểm. Theo đó, Văn phòng Biến đổi khí hậu thành phố Đà Nẵng được lựa chọn là đối tác địa phương điều phối việc triển khai dự án tại Đà Nẵng. Tổ chức UN-Habitat cùng tổ chức Placemakers với sự hỗ trợ của Văn phòng Biến đổi khí hậu thành phố đã tiến hành giai đoạn đầu tiên - Nghiên cứu địa điểm tại thành phố Đà Nẵng để sớm lựa chọn được địa điểm thực hiện dự án và triển khai các giai đoạn tiếp theo. 

 

Ngày 09/3/2017 vừa qua, trong khuôn khổ Dự án “Chương trình 100 thành phố có khả năng chống chịu”, đại diện lãnh đạo Văn phòng Biến đổi khí hậu thành phố Đà Nẵng (CCCO) đã phối hợp với đại diện của tổ chức Think Playground, Playground Ideas và đại diện lãnh đạo Chương trình 100RC tổ chức buổi tham vấn cộng đồng lần hai để lấy ý kiến phản hồi của người dân đối với ý tưởng thiết kế không gian công cộng phường Nại Hiên Đông trong Chương trình “Sáng kiến gắn kết xã hội” của Tổ chức Citymart tại thành phố Đà Nẵng. Ý tưởng thiết kế về  một không gian công cộng được chia thành nhiều khu vực nhỏ như khu tập thể dục, khu đi bộ và nghỉ ngơi, khu trò chơi vận động v.v. đã được kiến trúc sư đến từ hai tổ chức Think Playground và Playground Ideas xây dựng và phát triển từ các ý kiến thu thập được trong chuỗi tham vấn cộng đồng được tổ chức lần đầu vào ngày 06/3/2017 trước đó.

 

Trong ngày 06/3/2017 vừa qua, Văn phòng Biến đổi khí hậu thành phố Đà Nẵng (CCCO) đã phối hợp với tổ chức Think Playground và Playground Ideas với sự hỗ trợ của 100RC tổ chức chuỗi hoạt động tham vấn cộng đồng để phát triển ý tưởng thiết kế không gian công cộng phường Nại Hiên Đông trong Chương trình “Sáng kiến gắn kết xã hội” của Tổ chức Citymart tại thành phố Đà Nẵng trong khuôn khổ Dự án “Chương trình 100 thành phố có khả năng chống chịu”. Đoàn làm việc gồm có đại diện của CCCO, UBND phường Nại Hiên Đông, tổ chức Think Playground và Playground Ideas, tổ chức phi chính phủ HealthBridge Vietnam.

 
 
 
 
 
 
 
              
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh

Cần cài đặt Flash Player để xem

» All   

 
 
 
 
 
 

 

/tabid/64/default.aspx
/102_101/default.aspx
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE

 

 

Bình Định
Cần Thơ
Đà Nẵng
 
 
 
 
 
 
 
 
Trang chủ            Liên hệ             RSS            Đăng nhập