ISET (Viện chuyển đổi môi trường và Xã hội)
17/09/2013 10:08:28

 Viện chuyển đổi môi trường và Khí hậu (ISET) là Tổ chức quốc tế, có văn phòng đại diện tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Tại Việt Nam, ISET hiện đang quản lý 2 chương trình được tài trợ bởi Quỹ Rockefeller và USAID tại 5 tỉnh, thành phố, bao gồm: Lào Cai, Huế, Đà Nẵng, Quy Nhơn và Cần Thơ. 

ISET – Vietnam hợp tác với các cơ quan cấp quốc gia như Viện Chiến lược và Chính sách Khoa học Công nghệ (NISTPASS), tổ chức Phi chính phủ Challenge to Change (CtC) để kết nối các thành phố này với chương trình biến đổi khí hậu. 

 

Tại thành phố Đà Nẵng, hiện nay ISET đóng vai trò điều phối viên quốc gia cho các tiểu dự án thuộc Mạng lưới các thành phố Châu Á có khả năng chống chịu với biến đổi khí hậu (ACCCRN) do Quỹ Rockfeller tài trợ, bao gồm: Thành lập văn phòng điều phối biến đổi khí hậu; Đánh giá toàn diện nhằm hướng đến khả năng chống chịu BĐKH đối với nguồn tài nguyên nước thành phố Đà Nẵng; Mô hình thủy văn và mô phỏng sự phát triển đô thị thành phố Đà Nẵng; Tăng cường khả năng chống chịu bằng giáo dục tích hợp; Nhà ở vì một thành phố Đà Nẵng có khả năng chống chịu.

 

Thông tin liên hệ:

Bà Ngô Thị Lệ Mai, Điều phối viên Quốc gia

ISET Việt Nam

Số 18, Ngách 1/42, Ngõ 1 Âu Cơ, quận Tây Hồ, Hà Nội

http://www.i-s-e-t.org

 
 
 
 
 
 
 
              
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh

Cần cài đặt Flash Player để xem

» All   

 
 
 
 
 
 

 

/tabid/64/default.aspx
/102_101/default.aspx
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE

 

 

Bình Định
Cần Thơ
Đà Nẵng
 
 
 
 
 
 
 
 
Trang chủ            Liên hệ             RSS            Đăng nhập