Hưởng ứng Tuần lễ Nạo vét, khơi thông cống rãnh, mương thoát nước cấp thành phố năm 2016
22/08/2016 10:43:08

Sáng ngày 21/8/2016, Sở Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với UBND quận Cẩm Lệ tổ chức buổi lễ ra quân phát động Tuần lễ “Nạo vét, khơi thông cống rãnh, mương thoát nước”. Đến dự buổi lễ có đại diện của Sở Tài nguyên và Môi trường, Bà Huỳnh Thị Liễu Hoa Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, đại diện UBND quận Cẩm lệ, ông Phạm Nam Sơn Phó Chủ tịch quận.


Tuần lễ “Nạo vét, khơi thông cống rãnh, mương thoát nước cấp thành phố” năm 2016 đã được UBND thành phố ban hành tại Kế hoạch số 6882/KH-UBND  ngày 16/8/2016 thời gian từ ngày 21/8/2016 đến ngày 28/8/2016 với việc tổ chức nạo vét, khơi thông 06 điểm cấp thành phố và 46 điểm cấp quận, huyện trên toàn thành phố do các địa phương đăng ký.

 

Buổi lễ ra quân đã thu hút hơn 600 người tham gia là  lực lượng của các đơn vị: Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng, Bộ chỉ Huy quân sự thành phố, Hội bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường thành phố, Cán bộ công chức, viên chức, hội viên các hội, đoàn thể địa phương, lực lượng quân đội. Ngòai ra, nhân dân trên địa bàn quận cũng đã tích cực, hưởng ứng cùng tham gia với chính quyền trong buổi ra quân nạo vét, khơi thông cốnh, rãnh, mương thoát nước trên địa bàn.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ.

 

Bà Huỳnh Thị Liễu Hoa-PGĐ Sở TNMT phát biểu chào mừng lễ khai mạc

 

 Bà Huỳnh Thị Liễu Hoa - PGĐ Sở TNMT phát biểu chào mừng lễ khai mạc

 

 

 

 

Chí Thịnh

 
 
 
 
 
 
 
 
              
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh

Cần cài đặt Flash Player để xem

» All   

 
 
 
 
 
 

 

/tabid/64/default.aspx
/102_101/default.aspx
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE

 

 

Bình Định
Cần Thơ
Đà Nẵng
 
 
 
 
 
 
 
 
Trang chủ            Liên hệ             RSS            Đăng nhập